sản phẩm thi công

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0936.909090
Thiết kế tường xanh

Chia sẽ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 14
Hôm qua: 35
Trong tuần: 225
Trong tháng: 530
Tổng số: 171264

Tường Xanh là tường được bao phủ một phần hoặc hoàn toàn bởi thực vật bao gồm cả chất để nuôi sống cây, như là đất. Đa số các Tường Xanh  đều tích hợp hệ thống tưới cây.

Tường Xanh  còn được biết đến như là vườn thẳng đứng.

Tường Xanh  có một số khác biệt so với mặt tiền cây. Tường xanh có các công cụ hỗ trợ cho bề ngoài bức tường (như đã liệt kê ở trên), trong khi đó, mặt tiền cây chỉ có đất ở phần chân tường (thường trong một thùng chứa hoặc trên mặt đất) và hỗ trợ cho các loại cây leo lên bề mặt tường để tạo một mặt tiền xanh.

Tường Xanh  có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, tự đứng hoặc gài vào một bức tường có sẵn, và có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Năm 2015, bức Tường Xanh  lớn nhất bao phủ 2,700 mét vuông (29,063 feet vuông) được đặt tại Trung tâm Hội nghị Los Cabos (Los Cabos International Convention Center), tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc xư người Mexico Fernando Romero dành cho hội nghị 2012 G-20 Los Cabos.[1]

Tường Xanh  khá phổ biến trong thời gian gần đây. Trong 61 Tường Xanh  ngoài trời quy mô lớn được liệt kê bởi greenroof.com, 80% trong số đó được thi công trong hoặc sau năm 2009 và 93% được xây dựng trước 2007.[2] Rất nhiều Tường Xanh  được xây bởi các tổ chức và trong những địa điểm công cộng như sân bay trở nên phổ biến, và có tác dụng tăng tính thẩm mỹ.[3] Ví dụ như: Sân bay quốc tế Edmonton (Edmonton International Airport), Canada; Sân bay Changi, Singapore (Singapore Changi Airport) & Sân bay quốc tế Chhattrapati Shivaji, Mumbai, India.

Trong khi Patrick Blanc đôi khi được coi là đã phát triển khái niệm Tường Xanh  trong cuối thập niên 1980,[4] nhưng nhà sáng tạo thực sự là Stanley Hart White, Giáo sư Kiến Trúc Cảnh Quan, người được công nhận sáng chế vườn cây vào năm 1938.[5]

Bình luận & chia sẽ

Đang tải bình luận,....
Fanpage
Call Me