sản phẩm thi công

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0936.909090
Thiết kế tường xanh

Chia sẽ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 36
Hôm qua: 61
Trong tuần: 215
Trong tháng: 859
Tổng số: 176086
Dịch vụ chăm sóc bảo trì tường xanh …!
Khi bạn đã có một tường cây đẹp. Điều đó thật tuyệt vời!!! Tuy nhiên, để duy trì và phát triển được vẻ đẹp tường cây của bạn thì không đơn giản. Bởi vì,....
Cây xanh cũng giống như một cơ thể sống vậy! Bạn phải tiến hành chăm sóc cho ăn cho uống những lúc đói khát. Có quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng mới sở hữu được vẻ đẹp xanh mơn mởn, đơm hoa kết trái của chúng.
Sẽ còn điều gì tuyệt vời hơn đây khi mỗi sớm mai thức dậy, bạn nhận thấy những mần cây đang vươn vai thức dậy, những nụ hoa đang hé nở tỏa hương thơm. Chúng như đang mỉm cười đón chào ngày mới. Nó sẽ là nguồn cảm hứng cho ngày mới thêm thêm năng lượng.
Nhưng bạn có biết ? Với tường Xanh  thì cách chăm sóc của nó khác hoàn toàn khác với khu vườn truyền thống.
Description: Chăm sóc vườn trên tường
Chăm sóc vườn trên tường khác hoàn toàn với khu vườn truyền thống
Những khu vườn trên tường được trồng theo phương pháp thủy canh, nên cách chăm sóc của chúng cũng khác biệt.
NHỮNG LƯU Ý TRONG CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG
Chú ý điều khiển giờ bơm nước: Việc cài đặt giờ bơm nước, được các chuyên gia lắp đặt ngay sau khi thi công nhưng bạn có thể cài đặt lại cho phù hợp thời gian bạn có thể kiểm soát.
Về cách chăm sóc sau khi thi công: Trong 1 tuần đầu tiên sau khi thi công các cây trồng vừa bị thay đổi môi trường từ cây trồng trong đất thành cây trồng trong thảm, các dễ cây bị thay đổi đột ngột nên rất yếu, cần có những chăm sóc đặc biệt.
Mặc dù hệ thống tưới tự động đã vận hành nhưng hàng ngày bạn nên dùng các bình xịt tưới cây bằng tay tưới thêm lên khu vườn cho các cây được mát phần lá, thân để giúp cho quá trình hồi phục và ổn định được nhanh chóng. Sau một tuần thì hoạt động này không cần thiết nữa nhưng bạn có thể tiến hành tưới chúng như một thú vui !
Đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây: Vì vườn đứng sử dụng phương pháp thủy canh nên nguồn dinh dưỡng cho cây lấy từ trong nguồn nước có chứa chất dinh dưỡng từ bể nước do bên thi công cung cấp.
Khoảng một tuần thì bạn nên bổ sung thêm một lượng vào bể nước bằng cách rót nước dinh dưỡng vào bể theo hướng dẫn của các chuyên gia.
Về nguồn nước cho cây: Khi thấy bề nước cạn do việc bốc hơi nước bạn cần bổ sung thêm lượng nước vào bể tránh ảnh hưởng đến cây và máy bơm. Nên đảm bảo nước trên 2/3 chiều cao bể nước là đẩm bảo.
Vệ sinh, cắt tỉa vườn đứng: Sau 1 đến 2 tuần bạn nên cắt tỉa những lá vàng hoặc lá xấu, những cây mọc không đẹp để đảm bảo cho khu vườn trên tường của bạn luôn xanh tốt. Và nên xả nước bể tránh nước tù đọng và đục do bụi và lá rụng xuống nhé.
Với những chú ý chăm sóc vườn trên tường như trên bạn hoàn toàn có thể tiến hành chăm sóc vườn trên tường tại nhà. Nhưng để vườn cây của bạn được chăm sóc tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0936.909090 được tư vấn chi tiết nhé !
 
 
 
 
Gói chăm sóc vườn trên tường định kỳ
Gói chăm sóc vườn trên tường theo yêu cầu của khách hàng
VẬY KHI TIẾN HÀNH CHĂM SÓC TƯỜNG XANH GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG NÀO ?
1. Kiểm tra hoạt động của các thiết bị điện, máy bơm,.. Bởi vì hệ thống tưới nước được tưới tự động. Nên để đảm bảo cho hoạt động của tường cây luôn xanh tốt.
2. Kiểm tra tốc độ phát triển cây xanh trên tường ( có bị úng hay bị chết,...)
3. Kiểm tra nguy cơ và dấu hiệu các bệnh thường gặp theo các mùa khác nhau.
4. Tiến hành cắt tỉa tường cây để đảm bảo thẩm mỹ cho tường cây
5.  Kiểm tra nguồn nước cung cấp cho tường cây
6. Tiến hành trồng cây bổ xung khi các cây trên tường bị chết.
 
 

Bình luận & chia sẽ

Đang tải bình luận,....
Fanpage
Call Me