sản phẩm thi công

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0936.909090
Thiết kế tường xanh

Chia sẽ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 27
Hôm qua: 32
Trong tuần: 59
Trong tháng: 1103
Tổng số: 174998

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà ,Ngoài trời

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà phố, rất thuận tiện và hiện đại. Sự kết hợp giữa bộ điều khiển dùng pin của Israel và các béc phun thương hiệu Orbit  tạo hệ thống tưới cây hoàn chỉnh và đơn giản, đáp ứng nhu cầu chăm sóc mảng xanh của từng gia chủ.

Hệ thống tưới cây tự động thường sử dụng nhiều loại điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, đối với các khu vực nhỏ, các bộ điều khiển hệ thống tưới không cần  dùng nguồn điện lưới 220V. Các bộ điều khiển quy trình tưới cây tự động dùng pin của Israel cho quy mô nhỏ được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, có độ bền cao sẽ là lựa chọn tốt cho mảng xanh nhỏ nơi phố thị.

Bộ điều khiển chuyên dụng cho hệ thống tưới mảng xanh nhỏ xuất xứ từ Israel có nhiều ưu điểm. Bộ điều khiển này dùng pin nên an toàn; có giao diện thân thiện, các thao tác lập trình đơn giản, không cần kiến thức chuyên ngành, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đúng thời gian tưới và nhu cầu tưới (theo vòng lập hoặc theo thời gian thực). Bên cạnh này, bộ điều khiển có hai chế độ cài đặt gồm: lập trình theo đúng thời gian tưới, số lần cài đặt 4 lần trong ngày; lập trình theo chu kỳ tưới, số lần cài đặt lên đến 24 lần mỗi ngày. 

Người sử dụng có thể cài đặt tưới tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ tưới những ngày theo yêu cầu nhờ bộ điều khiển. Bộ điều khiển không cần áp lực bơm, chỉ cần nguồn nước bình thường có áp lực từ 5m đến 20m tương đương từ 0,5 đến 2 bars là có thể hoạt động tốt. Bộ điều khiển chịu được áp lực lên đến 10 bars. Vỏ bọc của bộ điều khiển là ABS và kết cấu chống mưa cho phép hoạt động ngoài trời không cần mái che.

Thiết kế nhà tại hà nội

Bộ điều khiển được cấu tạo bởi vi mạch thông minh giúp tiết kiệm pin, chỉ sử dụng năng lượng cho thời điểm kích đóng hoặc kích mở van. Tuổi thọ pin trung bình là một năm với chi phí thay pin tiết kiệm. Ngoài ra, bộ điều khiển còn được tích hợp ba trong một: nguồn điện 9V, phần điều khiển, Valve điện từ cùng lưới lọc thô nơi đầu vào.

Sự kết hợp giữa bộ điều khiển dùng pin của Israel và các béc phun thương hiệu Orbit tạo nên một hệ thống tưới cây hoàn chỉnh và đơn giản, đáp ứng nhu cầu chăm sóc mảng xanh của từng gia chủ. Chúng giúp bạn tiết kiệm công tưới cây hằng ngày; lượng nước tưới và nguồn điện lưới liên quan do hoạt động của máy bơm; giúp mảng xanh được chăm sóc chu đáo khi chủ nhân vắng nhà.

Thiết kế kiến trúc tại hà nội

Béc phun sẽ giúp người sử dụng không làm nước bắn ra lối đi hoặc các vùng lân cận do các đầu tưới dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng và bán kính phun. Hệ thống tưới cây tự động này đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho không gian sống do hình dạng tưới phong phú: nhỏ giọt asta, hình cánh hoa shrubbler, hình cánh bướm wings jets, hình búp hoa bubbler, hình chùm sương mist jets, hình chiếc nón downspray...; công tác lắp đặt nhanh, di rời dễ dàng, không ảnh hưởng đến cây trồng và hệ thống điện nhà.

Bình luận & chia sẽ

Đang tải bình luận,....
Fanpage
Call Me